• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà xanh Hữu cơ Fìn Hò 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Fìn Hò Trà là thương hiệu chè shan tuyết Cổ Thụ ở vùng núi cao phía Bắc Việt Nam thuộc thôn Phìn Hồ thuộc tỉnh Hà Giang. Ngoài ra, Fìn Hò là ngôn ngữ một địa danh đặc biệt của Dao Đỏ.

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: Búp và lá Non của chè, không bổ sung chất khác.

Khối lượng tịnh: 100g

Gợi ý sử dụng: Dùng nước đun sôi còn 90 độ C với tỷ lệ 100ml nước tương đương 8gram. Cho vào ấm hãm khoảng 1 phút.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản ở môi trường sạch, khô ráo, ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày sản xuất

Thương hiệu

Fìn Hò Trà

Hợp tác xã chế biến chè Phìn Hồ có trụ sở và nhà máy sản xuất chế biến tại thôn Làng Giang – Tỉnh Hà Giang chuyên sản xuất và chế biến Đặc Sản Chè sạch Shan tuyết cổ thụ núi cao Hà Giang.

Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc hoàn toàn từ chè búp tươi Shan tuyết cổ thụ có tuổi thọ trên 200 năm nằm ở độ cao trên 1.500 m so với mực nước biển của vùng núi cao thuộc thôn Phìn Hồ - xã Thông Nguyên – Hoàng Su Phì - tỉnh Hà Giang. Nhà máy chế biến cách thôn Phìn Hồ 7km.

Qúa trình sinh trưởng và phát triển của cây chè hoàn toàn tự nhiên không có sự chăm sóc của con người cộng với khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, sương mù bao phủ và thổ nhưỡng đặc biệt. Nhờ có thiên nhiên ưu đãi nên sản phẩm Fìn Hò trà có chất lượng khác hẳn so với các sản phẩm chè khác đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm Fìn Hò trà được sản xuất chế biến và đóng gói trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về quy trình quản lý chất lượng sản phẩm hiện nay.

Vùng nguyên liệu và thổ nhưỡng đã được đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Nông Nghiệp và phát triển thôn Việt Nam cấp giấy chứng nhận phù hợp với quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, từng công đoạn từ chăm sóc, thu hái, vận chuyển và chế biến được thực hiện đảm bảo an toàn, tốt cho sức khoẻ con người. Fìn Hò trà uống có vị chát, màu nước trong xanh sóng sánh ánh vàng, với vị ngọt hậu và hương thơm đậm đà đặc trưng của núi rừng Phìn Hồ.

Fìn Hò trà còn là một trong những vị thuốc vị thuốc của người Dao đỏ có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, tốt cho tim mạch, thanh lọc cơ thể, chống lão hoá, tăng cường trí nhớ và giải toả căng thẳng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.