• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà Ý dĩ hữu cơ 300g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Ý dĩ hữu cơ là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ sức khoẻ cho người già, trẻ em, có tác dụng làm đẹp và giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh. Uống trà ý dĩ giúp cơ thể thanh mát và làn da được cải thiện. Nước trà có màu vàng nhạt, thơm, vị ngọt thanh tự nhiên của hạt ý dĩ sấy.

Thành phần: 100% Ý dĩ hữu cơ

Khối lượng tịnh: 300g

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày sản xuất

Gợi ý sử dụng:

- Cho ý dĩ sấy vào ấm đun sôi rồi vặn nhỏ lửa tầm 5-10 phút cho trà được ngấm.

- Hoặc ngâm ý dĩ sấy trong bình giữ nhiệt khoảng 20 phút nếu không muốn đun.

- Nếu uống lạnh thì để nguội, giữ trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

(Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai)

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Chứng nhận: Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA và EU của Mỹ và Châu Âu.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.