Cá Tuyết Fillet

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cá tuyết sống sâu dưới vùng biển lạnh Bắc Đại Tây dương, là 1 trong 10 loại cá có thịt ngon nhất thế giới, sống ở nhiệt độ tự nhiên nên thịt cá rất chắc, nhiều thịt và giàu Omega-3, vitamin B12 và protein, dùng chiên, áp chảo, sốt hay nướng đều rất ngon.

Xuất xứ: Nauy

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Cá Tuyết hấp gừng và măng tây

Gợi ý món ăn

Cá Tuyết hấp gừng và măng tây

Đặt cá tuyết lên trên hỗn hợp giấm táo, nước tương, và gừng đã trộn, nêm muối và hạt tiêu. Đun sôi, đậy nắp và nấu trong 6 phút, thỉnh thoảng đổ nước xốt ướp lên trên cá. Cho hành lá hoặc tỏi lên trên và nấu thêm 2 phút. Đợi hơi nguội, vắt một ít nước chanh lên trên. Măng tây đun nóng cùng dầu olive, thêm tỏi và gừng, đảo cho đến khi có mùi thơm. Cho măng tây vào chảo cá, đậy nắp và nấu thêm 4-8 phút.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.