• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cá Tuyết Fillet

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cá tuyết sống sâu dưới vùng biển lạnh Bắc Đại Tây dương, là 1 trong 10 loại cá có thịt ngon nhất thế giới, sống ở nhiệt độ tự nhiên nên thịt cá rất chắc, nhiều thịt và giàu Omega-3, vitamin B12 và protein, dùng chiên, áp chảo, sốt hay nướng đều rất ngon.

Xuất xứ: Nauy

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Cá Tuyết hấp gừng và măng tây

Gợi ý món ăn

Cá Tuyết hấp gừng và măng tây

Đặt cá tuyết lên trên hỗn hợp giấm táo, nước tương, và gừng đã trộn, nêm muối và hạt tiêu. Đun sôi, đậy nắp và nấu trong 6 phút, thỉnh thoảng đổ nước xốt ướp lên trên cá. Cho hành lá hoặc tỏi lên trên và nấu thêm 2 phút. Đợi hơi nguội, vắt một ít nước chanh lên trên. Măng tây đun nóng cùng dầu olive, thêm tỏi và gừng, đảo cho đến khi có mùi thơm. Cho măng tây vào chảo cá, đậy nắp và nấu thêm 4-8 phút.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.