• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Fillet cá hồi hữu cơ Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Fillet được sơ chế và cắt miếng từ những con cá hồi hữu cơ có xuất xứ từ Na Uy do tổ chức Debio chứng nhận. Fillet cá hồi được cho là phần ngon nhất và giàu dinh dưỡng nhất. Cá được sơ chế và cấp đông nhằm đảm bảo độ tươi ngon khi đến tay khách hàng, giúp bạn dễ dàng chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Với hàm lượng omega dồi dào, cá hồi là một trong những loại cá có lợi cho sức khỏe và được nhiều người ưa thích.

Xuất xứ: Na Uy

Thành phần: Cá hồi fillet hữu cơ (100%)

Khối lượng tịnh/ quy cách: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng/ Gợi ý sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.