• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Fillet cá hồi Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Những miếng fillet được sơ chế và cắt miếng từ những con cá hồi hữu cơ có xuất xứ từ Na Uy do tổ chức Debio chứng nhận. Fillet cá hồi được cho là phần ngon nhất và giàu dinh dưỡng nhất. Cá được sơ chế và cấp đông nhằm đảm bảo độ tươi ngon khi đến tay khách hàng, giúp bạn dễ dàng chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Với hàm lượng omega dồi dào, cá hồi là một trong những loại cá có lợi cho sức khỏe và được nhiều người ưa thích.

Điều đặc biệt làm nên cá hồi hữu cơ ở Organica là:

  • 100% cá hồi được nuôi trong môi trường tự nhiên. Mật độ nuôi là 10kg/m3.
  • Tất cả thức ăn đều được tuyển lựa từ nguồn gốc tự nhiên, không biến đổi gen và được kiểm soát bởi MSC.
  • Màu sắc cá hồi tự nhiên.
  • Sử dụng các loại thiên địch để tiêu diệt rận biển.
  • Không sử dụng các loại hóa chất để làm sạch bề mặt lưới chuồng nuôi. Không sử dụng các hóa chất có gốc đồng, gốc dầu.Toàn bộ làm việc bằng máy móc hoặc thủ công.
  • Cá hồi hữu cơ có độ chắc, dai, giòn hơn nhiều lần so với cá hồi thông thường.
  • Các mô liên kết của cá hồi, các vân mỡ xen đều đặn. Khi nấu chín từng hạt mỡ ngậy nhưng không ngấy, ướt.

Sau gần 5 năm nghiên cứu, thực nghiệm với những bài thực hành, tuân thủ một cách nghiêm túc về Nông nghiệp, thuỷ sản bền vững, cá hồi mới được các tổ chức Quốc tế cấp chứng nhận Organic Debio (Một trong những chứng nhận khắt khe và khó khăn nhất trong sản xuất sản phẩm theo hướng bền vững).

Bạn nên một lần thử thưởng thức dòng cá này. Organica tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Thành phần: Cá hồi hữu cơ 100%.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói.

Quy cách đóng gói: 200 - 220g.

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng. Chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C.

Xuất xứ: Na Uy

Tiêu chuẩn: Organic certified - Debio

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.