• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nghêu cấp đông Beseaco size 60-80 1kg

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nghêu là sản phẩm được chọn lọc bởi Organica, thuộc nhóm sản phẩm đánh bắt tự nhiên và có chứng nhận về phát triển bền vững với môi trường. Tại Việt Nam, hiện chỉ có nghêu ở Bến Tre đạt chứng nhận MSC (sản phẩm thủy sản đảm bảo được khai thác từ một ngư trường bền vững, được quản lý tốt và được khai thác một cách có trách nhiệm). Nghêu được lựa chọn với kích cỡ đều nhau. Sau đánh bắt, nghêu được ngâm ngay với nước muối có nồng độ mặn bằng với nước biển để nghêu nhả hết cát, rồi được sơ chế và cấp đông sâu theo tiêu chuẩn HACCP trong chế biến thực phẩm.

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Nghêu size 60-80 (100%)

Khối lượng tịnh/ quy cách: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng/ Gợi ý sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Thương hiệu

BESEACO

Được biết đến bởi mặt hàng chủ lực là nghêu nguyên con và nghêu thịt đông lạnh xuất khẩu, Công ty Cổ phần Thủy sản Bến Tre với những sản phẩm chất lượng cao được lấy từ vùng nguyên liệu nằm trong lưu vực các cửa sông MêKong được Hội đồng Quản lý Hàng hải chứng nhận đạt chuẩn MSC.

Đến năm 2020, Beseaco phấn đấu trở thành doanh nghiệp mạnh trong ngành thủy sản Việt Nam với nhóm sản phẩm chính là nghêu và các loại nhuyễn thể 2 mảnh vỏ khác đồng thời sẽ nằm trong nhóm 3 doanh nghiệp xuất khẩu mặt hàng nghêu hàng đầu Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.