• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Ốc móng tay

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Ốc móng tay thuộc nhóm sản phẩm hải sản được chọn lọc khai thác từ vùng biển thuộc vịnh Hạ Long. Ốc móng tay được đánh bắt tự nhiên, sơ chế sạch, cấp đông sâu và đóng túi hút chân không để giữ ốc tươi ngon khi rã đông để chế biến. Thịt của loài ốc này dai, giòn và ngọt nên hầu như ai ăn lần đầu đều thích. Với sản phẩm này, chỉ cần rã đông tự nhiên và dễ dàng chế biến các món ngon như: ốc móng tay hoa xào tỏi, xào bơ, nướng mỡ hành. Hay đơn giản hơn là tách bỏ vỏ lấy ruột ốc xào với rau muống, rau húng, măng tây, xào mỳ...

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Ốc móng tay (100%)

Hướng dẫn sử dụng/ Gợi ý sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.