• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hoa atiso sấy khô Mùa 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Canh tác theo hướng hữu cơ.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Thành phần: 100% atiso sấy khô

Khối lượng tịnh: 100g.

Gợi ý sử dụng: Lấy lượng atiso khô tầm 5 - 10g, rửa sơ qua nước sạch rồi bỏ vào bình đun sôi, để trà atiso sôi khoảng 10 - 15 phút với lửa vừa. Rót trà ra ly và thưởng thức nóng. Atiso ngon hơn khi uống nóng, uống mát thì có thể thêm vài viên đá. Nếu đun bằng nồi thì rót ra bình và lọc bỏ bã.

Trà atiso khi pha nên dùng hết trong ngày. Nếu dùng trà Atisô với lượng lớn, tức là một lần pha để uống cả ngày thì nên bảo quản nước trà trong bình giữ nhiệt hoặc phích nước. Như vậy khi uống trà sẽ luôn có vị thơm ngon, đồng thời không lo trà bị nguội hoặc thiu.

Thời điểm uống trà Atisô thích hợp nhất đó là vào mỗi buổi sáng, có thể dùng để uống thay cho café, như vậy vừa giúp giải độc gan, tiết kiệm calo cho cơ thể mà còn ngăn ngừa được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.