• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nấm Linh chi Đỏ Hữu cơ Mùa 40g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU và USDA

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: Linh chi đỏ hữu cơ 100%.

Khối lượng tịnh: 40g.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gợi ý sử dụng: Nấu nước một: 10g linh chi nấu cùng 250ml nước đun sôi. Sau 3 phút thì tắt lửa, để ngâm trong 5 phút rồi đun tiếp 30 phút bằng lửa nhỏ, lấy được nước đầu. Nấu nước hai và ba: Cắt nhỏ linh chi khoảng 1cm, cho 350ml nước vào đun như lần một. Lấy được nước hai rồi nấu như vậy lần nữa để được nước ba. Sau đó, đổ lẫn nước một, nước hai và nước ba với nhau, cho vào bình bảo quản trong tủ lạnh rồi uống dần, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống khoảng 100ml.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Linh chi đỏ hữu cơ được trồng, thu hái và sấy khô tại Thái Nguyên. Quy trình trồng và chế biến theo công nghệ cao của Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Tác dụng nổi bật của linh chi là hỗ trợ giải độc gan, nam giới thường xuyên dùng rượu bia. Ngoài ra linh chi chứa hợp chất chống oxi hóa giúp ngăn ngừa lão hóa và làm đẹp da.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.