• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước gừng sả mật ong Mùa 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hỗn hợp Mật ong - Gừng - Sả từ lâu nay đã được xem là thức uống rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra sự kết hợp 3 nguyên liệu tự nhiên này tạo ra một loại thức uống hòa quyện, vừa ngon miệng, vừa có hương thơm của sả, có vị ấm nóng của gừng và ngọt dịu của mật ong.

Xuất xứ: Sản phẩm của Việt Nam.

Thành phần: nước ép gừng tươi (20%), nước ép sả tươi (15%), mật ong nguyên chất (65%).

Thể tích thực: 500ml.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: pha một lượng vừa phải hỗn hợp mật ong - gừng - sả với nước ấm nóng, uống vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút để tăng cường sức đề kháng, làm ấm cơ thể và phòng chống cảm cúm, cảm lạnh. Có thể pha cùng nước sôi uống nhâm nhi như trà mật ong hoặc pha cùng nước lạnh với vai viên đá để tạo ra thức uống yêu thích. Nên lắc đều chai trước mỗi lần sử dụng vì sự phân tầng chất lỏng trong chai là tự nhiên.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.