• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Siro Mơ Mùa 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Những cây Mơ ở vùng núi Bắc Kạn ra hoa vào cuối đông, đầu xuân, rồi nhanh chóng kết quả thành từng chùm bóng mọng. Mùa thu hoạch mơ tươi bắt đầu có vào những tháng đầu hè, khi mà cái nóng chưa quá gay gắt. Mơ được chọn lựa kỹ càng và lên men tự nhiên với loại đường phèn vàng đặc sản của Quảng Ngãi, tạo ra thức uống có vị chua và ngọt hòa quyện, thanh mát cho mùa hè.

Xuất xứ: Sản phẩm của Việt Nam.

Thành phần: Mơ vàng Bắc Kạn (42%). Đường phèn vàng (58%)

Thể tích thực: 500ml.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng: Pha siro mơ đường phèn với nước, ngon hơn khi dùng với nước mát hoặc thêm vài viên đá lạnh. Lắc đều chai trước khi sử dụng.

*Phần lắng đọng dưới đáy chai nếu có, là do thịt của quả mơ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.