• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà thanh lọc hữu cơ Organica 60g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA và tiêu chuẩn EU

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: Linh chi sừng hươu đỏ hữu cơ thái lát (15g), Táo tàu hữu cơ (25g), Kỷ tử hữu cơ (20g).

Khối lượng tịnh: 60g (3 gói).

Công dụng: Có nhiều tài liệu về khả năng giải độc cơ thể và tăng sức đề kháng của linh chi sừng hươu đỏ. Ngoài ra, linh chi chứa hợp chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa và làm đẹp da. Kết hợp với táo tàu và kỷ tử là hai nguyên liệu quý giúp bổ máu, ngủ ngon, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, sự kết hợp này sẽ khiến bình trà ngon miệng hơn bởi vị ngọt dịu nhẹ của táo tàu và kỷ tử, giúp vị đắng của linh chi được giảm bớt.

Gợi ý sử dụng: Tham khảo cách nấu trà thanh lọc như sau: Cho một nhúm linh chi hữu cơ thái lát vào bình đun siêu tốc với khoảng 1,5 lít nước. Đun sôi một lần rồi bỏ thêm táo tàu và kỷ tử vào. Sau đó đun thêm lần hai (nếu muốn vị trà ra nhiều hơn thì có thể mở nắp và ấn nút đun thêm khoảng 3 phút). Muốn dùng trà nóng, có thể rót ra bình giữ nhiệt để uống dần. Hoặc uống mát thì để nguội rồi rót vào bình đậy nắp và giữ mát trong tủ lạnh.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.