• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Táo Dazzle hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ BioGro của New Zealand.

Xuất xứ: Trang trại tại New Zealand.

Công dụng:

Táo Dazzle hữu cơ New Zealand là loại táo ăn liền với độ ngọt, giòn bất ngờ. Lớp vỏ ngoài căng bóng, có màu đỏ tươi cho thấy lượng anthocyanin trong táo Dazzle cao hơn so với các loại táo xanh khác. (Anthocyanin là một loại flavonoid, một họ các chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại tác động của lão hóa và stress oxy hóa. Anthocyanin còn đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim phổi, bệnh xơ cứng động mạch, chống viêm..)

Táo Dazzle hữu cơ sinh trưởng tự nhiên ở New Zealand, hấp thụ ánh nắng mặt trời cùng nguồn dinh dưỡng không bị tác động từ bất kỳ hoá chất hay thuốc trừ sâu. Vì thế táo Dazzle hữu cơ không chỉ giàu vitamin C cùng chất xơ, mà còn có độ ngon thuần túy, phù hợp với mọi chế độ ăn uống và mọi lứa tuổi.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, ép nước với các loại rau củ, làm bánh táo, làm salad...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Tại Organica, mỗi trái táo Dazzle đều có tem nhãn với tên gọi, nhà vườn và dãy số bắt đầu là số 9 chỉ có ở các loại táo hữu cơ.

Thương hiệu

BOSTOCK NEW ZEALAND

Bostock New Zealand là thương hiệu cung cấp táo hữu cơ lớn thuộc sở hữu của John Bostock, người tiên phong trồng táo hữu cơ ở New Zealand.

John cùng Vicki - vợ ông, đã bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ mảnh vườn trồng táo và bí đỏ bình thường vào những năm 1980. Đến năm 1996, cả hai vợ chồng bắt đầu chuyển đổi vườn táo ở Hawke’s Bay sang phương thức trồng hữu cơ. Sau nhiều năm phát triển, vào 2015, John quyết định tái thành lập với thương hiệu duy nhất là Bostock New Zealand.

Bostock New Zealand đã và đang trồng táo hữu cơ cùng một lịch sử đáng tự hào trong hoạt động trồng trọt bền vững. Hiện tại, họ đã xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia khác nhau trên khắp Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.