• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Táo Juliet hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Táo Juliet hữu cơ được trồng duy nhất tại Pháp, là loại táo được trồng hoàn toàn theo cách tự nhiên, không sử dụng bất kỳ thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học nào trong quá trình canh tác, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu và chứng nhận hữu cơ AB của Pháp.

Đây là loại táo được yêu thích không chỉ ở Pháp mà còn ở các nước khác vì độ giòn, ngọt và hương thơm đặc trưng. Ăn cả vỏ táo sẽ càng cảm nhận độ giòn giòn rõ hơn.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp cả vỏ mà không cần gọt. Là nguyên liệu thích hợp cho các món ăn từ ngọt đến mặn, đơn giản đến phức tạp như salad, bỏ lò nướng hay chiên trên chảo, làm sốt hay sinh tố, trang trí hay làm nhân bánh...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở tủ mát tầm 2°C.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.