• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Chuối sấy lát Mùa 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: 100% chuối sấy hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA& EU.

Xuất xứ: Sản phẩm Việt Nam

Công dụng: Chuối chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin, protein, các chất khoáng như magie, natri, canxi, kẽm, sắt, kali, lipid... Dùng chuối xiêm thường sẽ giúp ổn định huyết áp, hỗ trợ dạ dày, giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khi đã mở ra, cho vào tủ mát phần chưa sử dụng.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.