• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mận khô hữu cơ Health Paradise 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Xuất xứ: Sản phẩm của Pháp

Công dụng: Mận khô là một loại thực phẩm được nhiều người biết đến vì có nhiều chất dinh dưỡng giúp ích cho sức khỏe của con người. Mận khô giàu chất xơ hòa tan, nhờ đó giúp điều tiết lượng đường trong máu và đem lại cảm giác no lâu. Mận khô cũng rất giàu chất chống oxy hóa, rất hữu ích để giảm viêm và bảo vệ các tế bào của khỏi bị hư hại. Ngoài ra, mận cũng chứa một số vitamin và khoáng chất như vitamin A tốt cho mắt, có tác dụng bảo vệ xương bao gồm vitamin K, phốt pho, magiê và kali.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc dùng cùng yến mạch, sữa chua, kem. Làm nguyên liệu cho các món bánh hay món mặn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở túi, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.