• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mơ khô hữu cơ Health Paradise 180g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASAA của Úc.

Xuất xứ: Sản phẩm đóng gói tại Malaysia

Công dụng: Các vitamin, khoáng chất và chất xơ có trong quả mơ trở nên cô đặc đáng kể khi chúng được sấy khô. Carotenoids, được tìm thấy trong quả mơ, có thể giúp giảm căng thẳng oxy hóa trên võng mạc và ống kính của mắt. Boron là một khoáng chất tự nhiên đóng vai trò đa dạng và thiết yếu trong các tính chất chức năng của sức khỏe xương. Ngoài ra, quả mơ khô còn giàu kali, hỗ trợ thúc đẩy huyết áp khỏe mạnh. Flavonoid, một nhóm chất chống oxy hóa có khả năng liên quan đến tác dụng tích cực đối với các bệnh như bệnh tim và tiểu đường cũng được tìm thấy trong quả mơ.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc thêm vào các món bánh, salad và ngũ cốc.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.