• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mứt vỏ cam 150g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mỗi năm Organica chỉ làm mứt cho dịp Tết. Thành phẩm mứt vỏ cam được làm thủ công từ cam Vinh và đường nâu hữu cơ, không sử dụng thêm bất kỳ nguyên liệu hay phụ gia nào khác nên mọi người sẽ cảm nhận được vị the the đặc trưng và ngọt dịu.

Những quả cam Vinh được lựa chọn kĩ càng, rửa và chà sạch bụi rêu để làm giảm bớt tinh dầu và vị đắng, sau đó tách vỏ. Vỏ cam được thái sợi rồi cho vào nước lạnh luộc cho tới khi nước bốc hơi mạnh là vớt ra, rồi ngâm đường từ 8 - 12 tiếng. Sau đó đem sên với lửa nhỏ cho đến khi mứt khô.

Mứt vỏ cam mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Tăng cường miễn dịch; Hỗ trợ giảm cân; Nâng cao sức khỏe tim mạch; Giảm nguy cơ dị ứng, cảm lạnh, viêm mũi dị ứng; Tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa đầy hơi, táo bón, ợ nóng…; Làm trắng răng, loại bỏ ố vàng, mảng bám, cho hơi thở thơm.

Thành phần: Vỏ cam Vinh, Đường nâu hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 150g.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp. Ngon hơn khi dùng cùng trà.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.