Nho khô hữu cơ Muscat 375g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nho hữu cơ Muscat hiệu Gobble được sản xuất từ loại nho Sun Muscat đặc trưng của Úc mà không phát triển ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Nho Muscat không hạt với kích thước lớn và có vị ngọt dịu nhẹ.

Người tiêu dùng tại Việt Nam đã biết đến và hâm mộ loại nho cao cấp Muscat này qua dòng nho khô nguyên cành Clusters của nhà sản xuất Murray River Organics. Nay thay vì phải mua theo những thùng 1-5kg, người tiêu dùng có thể thưởng thức nho hữu cơ Muscat trong túi nhỏ tiện dụng (cũng của nhà sản xuất Murray River Organics).

Nho hữu cơ Muscat hiệu Gobble được trồng hoàn toàn theo phương pháp organic (hữu cơ – không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản, không tẩm đường) nên giàu hàm lượng dinh dưỡng vitamin B, C, acid folic và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác.

Tham khảo một số lợi ích của nho khô khi sử dụng hàng ngày từ Nhà sản xuất:

Với trẻ em: giàu canxi, giúp tăng chiều cao; giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa

Với phụ nữ mang thai: hỗ trợ bổ sung sắt, canxi, chất xơ, vitamin B; giảm nguy cơ thiếu máu; tốt cho mắt và xương của thai nhi

Với người lớn tuổi: giàu chất chống oxi hóa, giúp kiểm soát huyết áp, tránh đột quỵ.

HDSD: dùng để ăn liền. Ngon hơn khi dùng kèm với sữa chua không đường hay uống trà. Có thể sử dụng nho khô trộn salad, hoặc trộn cùng với quinoa hay kê, hoặc dùng làm bánh.

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.