Bơ sáp canh tác hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Trái bơ sáp được trồng tại trang trại liên kết của Organica tại Daknong. Trang trại rộng hơn 70ha, vùng đất của dân tộc còn hoang sơ và rất màu mỡ, có nguồn nước và không khí trong lành, có vùng đệm cách ly lớn vô cùng phù hợp cho việc trồng trọt, canh tác hữu cơ. Trang trại trồng đa canh các loại trái cây như bơ, mãng cầu Xiêm, quýt, cam sành, dưa hấu, mít, dứa... và một số loại rau củ quả như bí đỏ, gừng, nghệ.

Trang trại đang trong quá trình đánh giá theo tiêu chuẩn hữu cơ của USDA (Mỹ) và Liên minh châu Âu (EU).

Quả bơ chứa khoảng 25 loại vitamin và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Một khẩu phần ăn 100 g bơ cung cấp 26% vitamin K, 20% folate, 14% vitamin B5, 13% vitamin B6, 17% vitamin C, 14% kali và 10% vitamin E mà cơ thể cần. Tác dụng của quả bơ: ổn định huyết áp, kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa ung thư, chống viêm, tốt cho tim mạch, duy trì làn da khỏe mạnh, bảo vệ mắt.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của VN ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa nào thức ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. MÙA luôn đặt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận hữu cơ quốc tế, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, truy xuất được nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính