• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bưởi da xanh

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bưởi da xanh (ruột hồng) là sản phẩm được Organica chọn lọc từ một trang trại nằm trên đồi Cao Phong của tỉnh Hòa Bình. Trang trại sử dụng phân bò, phân cá ủ cho cây bưởi, cây quýt, cây cam và sử dụng một số chế phẩm sinh học để phòng bệnh vào những mùa khắc nghiệt.

Công dụng: Bưởi giàu hàm lượng vitamin C cùng chất chống oxy hóa, có khả năng bảo vệ tế bào khỏi sự gây hại của vi khuẩn và virus. Hàm lượng vitamin C cao chứa trong bưởi là yếu tố khiến bưởi đứng ở nhóm đầu bảng xếp hạng trong nhóm cây họ cam. Ngoài ra, các loại vitamin và khoáng chất khác chứa trong bưởi cũng rất tốt cho hệ miễn dịch.

Gợi ý sử dụng: Bưởi da xanh có thể ăn trực tiếp, làm nước ép, vỏ bưởi có thể nấu chè và chiết xuất tinh dầu.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 7-10 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.