• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cam Vinh

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cam vinh được chọn lọc bởi Organica. Cam vinh được trồng thuận tự nhiên, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học và chất kích thích tăng trưởng nên giữ được hương vị đặc trưng.

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ.

Xuất xứ: Trang trại tại Nghệ An, Việt Nam.

Công dụng: Cam Vinh quả tròn đều, mọng nước, vàng đều. Cam Vinh thường được dùng để ăn trực tiếp, ép lấy nước cam, xay lấy sinh tố. Phần vỏ cam ép lấy tinh dầu, làm mứt. Phần hạt cam cũng được dùng để làm nước gội đầu.

Gợi ý sử dụng: Thanh long có thể ăn trực tiếp, làm nước ép, salad, nước sốt,...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 5 - 7 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.