• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hồng xiêm

Giá cũ: 0

 

15% Tiết kiệm

Mô tả

Hồng xiêm của Organica được canh tác hữu cơ tại trang trại của Organica tại Cổ Loa, Hà Nội. Hồng xiêm được trồng hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Hồng xiêm là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao:

  • Giàu axit folic, một chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển hệ thần kinh của thai nhi trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ.
  • Chứa nhiều tanin và polyphenol, là những khoáng chất góp phần hình thành nhiều loại enzyme cần thiết cho hệ tiêu hóa của mẹ bầu.
  • Hàm lượng chất xơ và axit amin điều chỉnh quá trình trao đổi chất giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh hơn.
  • Lượng carbohydrates và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác có trong hồng xiêm còn giúp giảm suy nhược cơ thể, buồn nôn, chóng mặt, rất tốt cho mẹ trong 3 tháng đầu và cuối thai kỳ.
  • Chứa chất kháng sinh tự nhiên có thể kháng viêm dạ dày và giảm nguy cơ bị táo bón thai kỳ.

Hồng xiêm chính là sự lựa chọn mang lại rất nhiều lợi ích mà mẹ bầu không nên bỏ qua, 1 - 2 trái sau bữa ăn hay một ly sinh tố trong ngày là đủ để mẹ hấp thụ đầy đủ dưỡng chất từ hồng xiêm.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.