• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mít

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Global Gap.

Xuất xứ: Cần Thơ.

Công dụng: Mít có mùi vị thơm, ngọt và giòn. Bổ sung mít vào chế độ ăn sẽ cung cấp thêm chất xơ, protein và chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin A, kali.. có tác dụng hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, chậm sự lão hóa da, tăng cường miễn dịch.

Gợi ý sử dụng: Mít sau khi thu hoạch được tách vỏ và đóng khay tiện lợi để có thể dùng ngay. Dùng trực tiếp ngay sau khi mở bao bì, hoặc làm nguyên liệu cho các món tráng miệng như rau câu, xôi chè, smoothies bowl...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát ở nhiệt độ 3-5 độ trong 3 ngày.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.