• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Ổi

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Ổi được trồng và thu hoạch ở vùng nắng nóng chói chang Bình Phước. Vườn ngoài vài loại cây ăn trái khác không đáng kể, thì chủ đạo chỉ có ổi và hoa lau. Cứ 1 hàng ổi lại là 1 rừng hoa lau xen ngang, vào những buổi chiều gió mát, hoàng hôn xuống, đẹp như tranh vẽ. Từ nhỏ ổi đã được cho "ăn chay" (cỏ, đu đủ dập, lá cây, cành cây). Nhờ nương tựa hệ sinh thái cỏ và chế độ ăn thuận tự nhiên nên cũng không phải phun xịt bất cứ thứ gì, kể cả sinh học hay vi sinh. Khi ổi lớn thêm, trổ cây, đơm hoa thì có thêm phân bò ủ gốc từ đám bò trong trang trại. Cây đến thời điểm thích hợp thì tự cho trái, không cần xử lý ra hoa, cắt tỉa. Việc duy nhất cần can thiệp là lặt bỏ bớt trái, bọc trái và đi hái trái.Trồng cây thuận tự nhiên cần thời gian khá dài để có kết quả. Tuy nhiên, niềm vui lớn nhất thanh thản nhất là không còn phải phun xịt giết chóc nữa. Mọi thứ để tự nhiên lo. Và trái ổi tuy không đẹp nhưng nhận được nhiều lời khen ngợi của khách: "Ổi chắc nịch, giòn, chát, chua, ngọt đủ hết trong 1 trái ổi. Đúng kiểu ổi ngày xưa chứ không bùng bục và ngọt dễ dãi như bây giờ".

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ

Xuất xứ: Bình Phước

Công dụng: Ổi rất giàu các chất chống oxy hóa, vitamin C, kali và chất xơ. Chất xơ có thể làm giảm lượng cholesterol xấu, góp phần cải thiện các bệnh lý về tim mạch, hỗ trợ và cải thiện hệ thống tiêu hóa. Các chất chống oxy hóa trong ổi có thể bảo vệ làn da khỏi các vấn đề lão hóa. Ngoài ra, vitamin A và C cũng góp phần giúp da săn chắc, chống việc hình thành nếp nhăn, tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch.

Gợi ý sử dụng: Ăn trực tiếp, làm nước ép, salad.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.