• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sầu riêng Thái

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác bền vững

Xuất xứ: Trang trại liên kết tại Phú Yên

Sầu riêng từng trải S.A.P
Là sầu riêng được canh tác mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu và thuốc trừ bệnh hoá học nào. Toàn bộ quy trình kiểm soát côn trùng, sâu bệnh đều được thực hiện thông qua việc sử dụng các loài vi sinh vật có lợi. Vì không sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật tổng hợp nên môi trường trong vườn sầu riêng khá tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người canh tác, cho môi trường đất và môi trường nước cũng như các loài sinh vật khác. Đây chính là điểm kỳ vọng mà Trang trại S.A.P Phú Yên theo đuổi về việc LOẠI BỎ HOÀN TOÀN tác động tiêu cực do thuốc bảo vệ thực vật tổng hợp gây ra cho con người, môi trường và hệ sinh thái khi canh tác cây trồng.
Cũng chính vì không sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật tổng hợp nên môi trường trong vườn sầu riêng là khá thuận lợi để cho các loài côn trùng và bệnh hại tấn công một cách dễ dàng. Bên cạnh việc mầm bệnh bị tiêu diệt bằng các vi sinh vật đối kháng thì chính bản thân cây và quả sầu riêng cũng phải tự mình “kháng cự” lại các loài côn trùng và bệnh hại. Kết quả của sự kháng cự này thể hiện qua sự thay đổi về màu sắc của quả sầu riêng. Đối với sầu riêng S.A.P (không được phun thuốc hóa học) quả sầu riêng có thể thay đổi màu sắc từ xanh non sang xanh xám hoặc chuyển sang màu nâu nhạt là màu “cà phê sữa” trong quá trình chống chọi với sâu bệnh. Có thể trong quá trình kháng cự với mầm bệnh, bản thân quả đã chuyển đổi từ sắc tố xanh sang nâu, khi vỏ quả chuyển sang nâu vỏ trông có vẻ cứng cáp hơn so với vỏ quả ở trạng thái màu xanh non mềm mại. Có thể điều này giúp quả tăng khả năng phòng vệ, tránh cho mầm bệnh xâm nhập.
Organica sẽ có sầu riêng nguyên trái, được thu già, vận chuyển cho dễ, về đến đây, khách hàng mua chỉ cần để vài ngày (3 -5 ngày) là sầu chín. Dấu hiệu biết sầu chín là mùi hương, ngửi thấy mùi thơm là sầu đã chín. Ngoài ra nhìn dưới đáy trái sầu, nếu thấy nứt là chín nhiều rồi, nứt nhỏ tầm 3cm thì mềm, mà nứt to hơn thì ăn sẽ chín kĩ và nhão.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

NHIỆM VỤ KHUI QUẢ SẦU RIÊNG GẦN 1 TRIỆU - SẦU RIÊNG TỪNG TRẢI S.A.P

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.