Xoài Tứ Quý canh tác hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xoài Tứ Quý là sản phẩm được Organica chọn lọc từ vùng Thạnh Phú, Bến Tre, gần với vùng nguyên liệu gạo Nàng Keo hữu cơ.  Đặc điểm thổ nhưỡng và vị trí giáp biển, đất cát và có 6 tháng nước mặn, 6 tháng nước ngọt, khiến trái Xoài Tứ Quý ở vùng này ngọt hơn.

Xoài Tứ Quý có đặc điểm là ra hoa đậu trái quanh năm chứ không cần theo mùa. Trái to, thịt nhiều. Mùa xoài cho sản lượng tốt nhất là từ tháng 8 đến tháng 12. Một cách để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của Xoài Tứ Quý là ăn luôn cả phần vỏ giòn và đậm hương thơm đặc trưng. 

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của VN ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa nào thức ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. MÙA luôn đặt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận hữu cơ quốc tế, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, truy xuất được nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính