• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dưa hấu

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dưa hấu của Organica được canh tác hữu cơ tại trang trại liên kết ở Hà Nội. Dưa hấu được canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Dưa hấu - loại trái cây được yêu thích nhất mùa hè được xếp hạng là loại thực phẩm lành mạnh nhất bởi nó không có chất béo và giàu vitamin cùng các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh.

Trong dưa hấu chứa 90% nước, cùng với protein, lipit, carbonhydrat, caroten, đường, các chất khoáng như calcium, phospho, sắt và các vitamin như C, B1, B2, B3… giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch, chứa hợp chất ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, tốt cho da và tóc, giúp giảm đau nhức cơ bắp và bảo vệ đôi mắt…

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.