• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dưa lê

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dưa lê được trồng tại trang trại Kim Sơn của Organica. Dưa lê được trồng theo hướng hữu cơ, không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ và các hóa chất kích thích tăng trưởng.

Dưa lê là một loại dưa thơm ngon, giàu dinh dưỡng, có hàm lượng chất xơ và nước cao. Loại dưa này được biết đến với khả năng hỗ trợ giảm cân , giảm nguy cơ tăng huyết áp và thúc đẩy sức khỏe của da và tóc. Hương vị ngọt ngào của dưa lê đã làm cho nó trở nên phổ biến trên thế giới.

Vì thế, tác dụng của dưa lê có thể làm bạn bất ngờ nếu biến nó thành một phần trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn!

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.