• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dừa trọc L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dừa tươi xuất xứ từ vùng đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta), thuộc nhóm sản phẩm tự nhiên và đặc sản vùng miền được lựa chọn bởi Organica.

Dừa đã được gọt vỏ đẹp, hoàn toàn không có chất bảo quản nên cần được giữ mát với nhiệt độ từ 5 - 15 độ C với hạn sử dụng được niêm yết trên nhãn của trái dừa.

Các ưu điểm của dừa tươi:

  1. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm ống hút đi kèm
  2. Nước dừa mát, ngọt và thơm
  3. Dễ dàng tách trái dừa làm đôi để lấy cùi dừa bằng cách dùng cạnh dao đập xung quanh đáy trái dừa

Nước dừa sẽ ngon hơn nữa nếu bỏ thêm vài hạt muối nhỏ.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.