• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hỗn hợp việt quất, phúc bồn tử và dâu tây hữu cơ OOB 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn AsureQuality của New Zealand.

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Chilê.

Thành phần: 35% dâu tây hữu cơ, 30% việt quất hữu cơ, 20% mâm xôi hữu cơ, 15% phúc bồn tử hữu cơ.

Công dụng:

- Dâu tây giàu vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng. Chỉ một chén dâu tây có thể đáp ứng nhu cầu vitamin C của cơ thể trong cả ngày.Thành phần fisetin có trong dâu tây được coi như một flavonoid tự nhiên giúp tăng cường trí nhớ và kích thích các dây thần kinh. Ăn dâu tây còn giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng nhận thức.Dâu tây chứa lượng calo thấp và nhiều chất xơ. Một chén dâu tây chỉ chứa 53 calo và chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Chúng cũng chứa vitamin C có tác dụng tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.

- Việt quất không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn có nhiều công dụng cho sức khỏe

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch.
  • Giúp làn da và mái tóc khỏe mạnh.
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể và giữ gìn vóc dáng cân đối.

- Quả mâm xôi có nhiều tanin, có tác dụng ngăn chặn alpha-amylase, một loại enzyme tiêu hóa cần thiết cho quá trình thủy phân tinh bột. Bằng cách ngăn chặn enzyme tiêu hóa alpha-amylase, quả mâm xôi có tác dụng làm giảm số lượng carbs hấp thụ sau bữa ăn, và làm giảm tác động đến lượng đường trong máu của bạn.Quả mâm xôi chứa axit ellagic - một trong những chất chống oxy hóa có khả năng vừa ngăn ngừa tổn thương oxy hóa vừa giúp tái tạo những DNA bị tổn thương.

- Phúc bồn tử hay còn gọi là quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu. Có hai loại, quả có màu đen vị ngọt nhẹ và quả màu đỏ sẫm có vị chua. Phúc bồn tử được thế giới xếp hàng thượng phẩm trong biểu đồ đánh giá thực phẩm, nhiều lợi ích hơn cả việt quất, dâu tây, nho đen, cherry... vì giàu các vitamin, khoáng chất, và chất xơ. Đây cũng là loại quả được sử dụng rất nhiều trong các công thức làm các thức uống detox (thải độc) cho cơ thể khỏe đẹp hơn.

Gợi ý sử dụng:

- Ăn trực tiếp.

- Sinh tố.

- Dùng như đá viên trong món cocktail hoặc các loại thức uống có cồn.

- Thêm vào sữa chua hoặc bánh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ đông hoặc dưới -18 độ C.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài chất dinh dưỡng, ngăn ngừa sự hư hỏng của các loại trái cây và quả mọng. Sản phẩm là sự kết hợp của bốn loại quả mọng, được hái bằng tay với độ tươi tối ưu, được cấp đông sâu để bạn có thể thưởng thức một cách tuyệt vời nhất.

Thương hiệu

OOB ORGANIC

Oob Organic thành lập từ năm 2001, là thương hiệu hàng đầu New Zealand trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm Organic, mang lại cho mọi người nguồn trái cây được chứng nhận organic tốt nhất thế giới, và đặc biệt là sản phẩm kem tươi Organic độc đáo được biết đến ở khắp New Zealand, Úc và châu Á.

Thành công lớn nhất của OOB chính là việc đảm bảo hoàn hảo tất cả nguyên liệu đều đạt chuẩn organic từ sữa bò, hoa quả cho đến đường và nguyên phụ liệu khác, từ đó cho ra đời các dòng kem không những thơm ngon, mát lạnh mà vẫn giữ được hàm lượng cao các dưỡng chất từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, OOB cũng là thương hiệu kem đầu tiên có chứng nhận kem 100% hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.