• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Phúc bồn tử hữu cơ hỗn hợp Mùa 350g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Phúc bồn tử hay còn gọi là quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu. Có hai loại, quả có màu đen vị ngọt nhẹ và quả màu đỏ sẫm có vị chua. Phúc bồn tử được thế giới xếp hàng thượng phẩm trong biểu đồ đánh giá thực phẩm, nhiều lợi ích hơn cả việt quất, dâu tây, nho đen, cherry... vì giàu các vitamin, khoáng chất, và chất xơ. Đây cũng là loại quả được sử dụng rất nhiều trong các công thức làm các thức uống detox (thải độc) cho cơ thể khỏe đẹp hơn.

Phương pháp cấp đông là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài chất dinh dưỡng, ngăn ngừa sự hư hỏng của các loại trái cây và quả mọng. Sản phẩm là sự kết hợp của hai loại quả mọng, được hái bằng tay với độ tươi tối ưu, và cấp đông để bạn có thể thưởng thức một cách tuyệt vời nhất.

Thành phần: Phúc bồn tử đỏ hữu cơ (80%), Phúc bồn tử đen hữu cơ (20%).

Khối lượng tịnh: 350g.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gợi ý sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng. Dùng trực tiếp, dùng chế biến các món ăn, thức uống.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn JAS.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.