• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Quả Sung khô Hữu cơ Sunny Fruit 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Quả Sung khô Hữu cơ Sunny Fruit 50g là những quả sung hữu cơ được trồng tại vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi quả được chọn lọc cẩn thận và phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, sau đó được đóng gói dưới quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo người tiêu dùng nhận được những sản phẩm tốt nhất.

* Nếu thấy những tinh thể trắng trên quả sung khô thì đó là tinh thể đường được tạo thành tự nhiên trên bề mặt sung. Hoàn toàn an toàn để sử dụng.

* Do môi trường trồng tự nhiên, dù đã kỹ lưỡng kiểm tra bên ngoài sản phẩm, một số ít sản phẩm của Sunny Fruit có khả năng thấp còn sót phần nhỏ côn trùng bên trong sản phẩm. Với chứng nhận đã có, sản phẩm vẫn an toàn và phù hợp để người ăn chay sử dụng.

Thành phần: Quả sung sấy khô hữu cơ, Nước.

Khối lượng tịnh: 50g.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì. Có thể dùng cùng với granola, sữa chua hay ngũ cốc. Phù hợp dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món tráng miệng, salad hay các món mặn.

Rất thích hợp với những ai đang tìm kiếm một món ăn vặt nhẹ nhàng, lành mạnh hay một bữa sáng nhanh chóng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở bao bì, bảo quản trong tủ lạnh.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ.

Thương hiệu

Sunny Fruit

Sunny Fruit khởi đầu từ nơi có khí hậu đặc biệt cùng thổ nhưỡng trù phú - Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Hầu hết trái cây khô của Sunny Fruit đều được trồng hữu cơ và thu hoạch từ nơi này. Một số ít khác được nhập khẩu và kiểm tra, đóng gói theo quy trình khắt khe của công ty.

Để đảm bảo độ ngọt lý tưởng và hình ảnh sản phẩm như tên gọi, Sunny Fruit luôn chọn lượng kỹ lưỡng và phơi khô tự nhiên các loại trái cây dưới ánh nắng Mặt Trời sau khi thu hoạch. Với cam kết về độ tươi ngon cũng như chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, Sunny Fruit không hề thêm đường, chất bảo quản hay bất kỳ chất hóa học nào trong sản phẩm. Sunny Fruit tin tưởng rằng người tiêu dùng sẽ tìm thấy cảm hứng bất tận trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong nấu ăn khi sử dụng hoa quả khô hữu cơ của công ty.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.