• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Táo Fuji Hữu cơ Mỹ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại táo hữu cơ, giòn và ngọt thanh, thì táo Fuji Organic chính là lựa chọn hoàn hảo.

Táo Fuji hữu cơ của Organica có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA, được thu hoạch theo mùa tại Mỹ và được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không nên táo Fuji hữu cơ lúc nào cũng luôn giữ được sự tươi ngon nhất.

Ngoài ăn táo mỗi ngày, mọi người có thể ép cùng các loại rau củ quả như cà rốt, dưa leo, củ dền... hoặc cắt miếng nhỏ rồi trộn salad cùng cà chua, xà lách...

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.