• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Việt quất Hữu cơ Rainier 125g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Việt quất hữu cơ nay đã có mặt tại nhà Organica hứa hẹn góp phần bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho gia đình bạn, đây là loại việt quất không sử dụng phân bón hóa học và các loại hóa chất trong quá trình canh tác và đóng gói.

Việt quất là loại trái cây luôn được ưa chuộng trong những mùa hè nóng bức không chỉ do chúng có vị ngọt thanh, mọng nước, nhiều chất dinh dưỡng mà còn vì bạn có thể kết hợp chúng với những thực phẩm khác để chế biến những món ăn bổ dưỡng như làm mứt, trộn hoa quả, làm salad, dùng để trang trí bánh kem…

Khối lượng tịnh: 125g

Xuất xứ - Chứng nhận: Việt quất có xuất xứ từ Mỹ và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ.

Thương hiệu

RAINIER

Rainier Fruit là một trong những công ty thuộc sở hữu gia đình trồng các loại trái cây hữu cơ như táo, lê, anh đào và quả việt quất lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Với những khởi đầu khiêm tốn, nguồn gốc của Rainier Fruit bắt đầu từ năm 1888 khi tổ tiên của họ chuyển đến Washington từ Thung lũng Shenandoah của Virginia và bắt đầu trồng táo trên một mảnh đất nhỏ ở Selah. Và kể từ đó, lấy chất lượng làm yếu tố cốt lõi, Rainier Fruit đã phát triển mạnh mẽ khi đã sản xuất ra những quả táo, lê, anh đào và việt quất ngon nhất trên thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.