• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rau mầm củ cải

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ - Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Xuất xứ: Trang trại tại Cần Thơ, Việt Nam.

Công dụng: Rau mầm củ cải có hàm lượng chất xơ cao giúp người ăn dễ tiêu hoá, dễ hấp thụ, chuyển hoá các chất phức tạp, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng. Trong rau mầm củ cải còn có nhiều enzyme giúp cơ thể hấp thụ thức ăn tốt, giảm cholesterol, tăng cường sức đề kháng. Do có nhiều vitamin E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.

Gợi ý sử dụng: Rau mầm củ cải có mùi hăng nhẹ, đối với loại rau này cả nhà có thể biến tấu vô vàng công thức xào, trộn nộm, kết hợp nấu với súp hoặc trộn salad đều ngon.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3-5 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.