Tin tức

Ăn hữu cơ

18-07 2019
Mùa hè là khoảng thời gian chúng ta rất dễ bị mất nước. Vì vậy, việc bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể là rất cần thiết. Thực tế, có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn và thú vị cho việc bù nước này mà không phải nước lọc thông thường, có thể kể đến như trà đá, nước chanh,...
18-07 2019
Củ đậu là một loại củ có tinh bột tương tự như khoai tây hoặc củ cải.Củ đậu lành tính, có vị ngọt nhẹ, thanh mát. Được biết với tính thanh nhiệt, ăn củ đậu thường xuyên cũng giúp đẩy lùi độc tố, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và kháng khuẩn tốt. Củ đậu cũng là một lựa chọn carbohydrate tốt cho người mắc bệnh tiểu đường và những người đang dùng chế độ ăn kiêng.
10-07 2019
Phúc bồn tử hay còn gọi là Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, quả có màu đỏ sẫm, có vị ngọt nhạt và hơi chua. Trong quả có chứa các acid hữu cơ, chủ yếu là acid citric, malic, salicylic và nhiều hợp chất, vitamin bổ dưỡng khác.
10-07 2019
Vi chất gamma oryzanol trong màng gạo lứt có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, xây dựng cơ bắp, chống trầm cảm, và cả giảm cholesterol thừa. Tại Organica, gạo Mùa được chứng nhận USDA và EU với các tiêu chuẩn như không phân bón hoá học, không thuốc BVTV, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt, không giống biến đổi gen, không đấu trộn.
02-07 2019
Theo Tạp chí Dinh dưỡng Mỹ, hạt sen giàu protein, chất xơ, chất chống oxy hóa, magie, kali, photpho, trong khi hàm lượng chất béo bão hòa, natri và cholesterol lại thấp. 100g hạt sen chứa 350 calo, 63-68g carbohydrate, 17-18g protein, nhưng chỉ có 1,9-2,5g chất béo, còn lại là nước (13%) và khoáng chất (natri, kali, canxi, phốt pho).
01-07 2019
Một số loại chất xơ có thể thúc đẩy giảm cân, giảm lượng đường trong máu và chống táo bón. Lượng khuyến cáo hàng ngày là 25 gram cho phụ nữ và 38 gram cho nam giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ ăn khoảng một nửa số đó, hoặc 15 gram chất xơ mỗi ngày May mắn thay, để tăng lượng chất xơ cho cơ thể bạn, điều đó tương đối dễ dàng - chỉ cần tích hợp thực phẩm vào chế độ ăn uống của bạn với những thực phẩm có tỷ lệ chất xơ (%) cao.
29-06 2019
Củ nghệ được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hóa học, không chất làm biến đổi gen và các chất làm biến đổi khác. Loại nghệ được trồng là loại nghệ gạo, hay còn gọi là nghệ sẻ, củ nhỏ, ít dầu và mùi thơm nhẹ, màu thịt nghệ có màu đỏ cam, đây là giống bản địa được phân bố chủ yếu tại 3 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
25-06 2019
Hạt chia là một trong tứ đại ngũ cốc (bắp, lúa mạch, diêm mạch và hạt chia) của người Maya, chữ Chia trong tiếng Maya có nghĩa là sức mạnh bởi vì hạt chia organic mang trong mình nguồn dinh dưỡng dồi dào, có khả năng cung cấp năng lượng cho người dùng giúp họ tăng hiệu suất vận động, duy trì thể lực.
25-06 2019
Với nhiều thành phần giàu dưỡng chất và chất chống oxi hóa, dầu hướng dương cao cấp không những giúp món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn mà dầu hướng dương còn rất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích vàng khi sử dụng dầu hướng dương cao cấp mà bạn nên biết.
Trang