Tin tức

Sống hữu cơ

14-06 2021
Cùng Organica tham khảo qua những chia sẻ bổ ích dưới đây để có thêm nhiều kiến thức, giúp ích cho các mẹ bầu thiếu cân.
01-06 2021
Tăng cân cho mẹ bầu là cần thiết trong thời kỳ thai sản, việc tăng cân giúp mẹ có nhiều sức khỏe để nuôi con. Song song đó, em bé trong bụng cũng có đủ dưỡng chất để lớn lên, hoàn thiện các cơ quan và phát triển được trí não.
26-05 2021
Ăn nhiều đồ ngọt là một trong những nguyên nhân gây ra tiểu đường. Tuy nhiên không ăn ngọt không có nghĩa là lượng đường bạn nạp vào cơ thể ít đi.
25-03 2021
Cơ thể con người rất “thông minh”, chúng có những cơ chế tự nhiên để giao tiếp với con người về những nhu cầu của chúng. Ví dụ, khi mệt mỏi hoặc sau khi đi dưới trời nóng, cơ thể bạn bị mất nước, lúc đó bạn sẽ có cảm giác khát, điều này sẽ khiến bạn tìm nước để bổ sung cho cơ thể, tương tự như khi đói, khi đau ốm… Tuy nhiên, không phải lúc nào con người cũng đáp lại những nhu cầu của cơ thể một cách hợp lý và đúng đắn nhất. Dưới dây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về cơ thể của mình.
25-03 2021
Nhiều nhà triết học, y học cổ đại của phương Tây tin rằng thế giới được tạo thành bởi bốn nguyên tố chính là Nước, Lửa, Khí và Đất. Vì là bốn thành phần cơ bản cấu tạo nên vũ trụ (cả dạng vật chất và năng lượng) nên đó cũng chính là 4 thành phần cấu tạo nên con người.
25-03 2021
Chứng nhận hữu cơ chính là một trong những kiểm nghiệm chính xác nhất giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng thực phẩm organic.
15-03 2021
Độc tố từ môi trường không chỉ đe dọa sức khỏe của chúng ta mà còn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của các thế hệ tương lai.
09-02 2021
Nếu bạn đang tìm kiếm món quà ý nghĩa trọn vẹn cho sức khỏe, đừng quên lựa chọn dầu ăn hữu cơ. Các sản phẩm dầu ăn khá đa dạng giúp bạn nhanh tay chọn cho giỏ quà Tết của mình phù hợp với người cần biếu.
Trang