• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Miến dong thái tay Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Miến dong thái tay Mùa là một loại đặc sản vùng miền Tây và Đông Bắc Việt Nam, nơi mà người dân trồng nhiều củ dong riềng vì là loại cây phù hợp cả với đất đồi núi có thời tiết khắc nghiệt. Miến dong thái tay được sản xuất 100% từ tinh bột của củ dong riềng. Khi nấu lên sợi miến trong và dai, mùi thơm đặc trưng của dong riềng. Miến dong thái tay vô cùng phù hợp để xào, để làm miến trộn, cuốn gỏi tươi hay nếu nấu miến sẽ cho cảm giác ngon lạ miệng so với miến sợi nhỏ.

Thành phần: 100% miến dong
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng tịnh: 500 g
Hướng dẫn sử dụng: ngâm trong nước lạnh từ 10-15 phút. Sau đó đun sôi trong vòng 5-7 phút là miến đã chín.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát
Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.