• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu gội trị gàu Ecostore 350 ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dầu gội hỗ trợ trị gàu gốc thực vật Ecostore 350ml với các chất làm dịu da đầu hiệu quả giúp ngăn ngừa gàu, đồng thời tinh chất dầu hạnh nhân giúp phục hồi vẻ sáng bóng của mái tóc và giúp tóc suôn mượt.

Thành phần: Từ các nguyên liệu nguồn gốc thực vật dịu nhẹ như Aqua, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Stearyl Alcohol, Behentrimonium Methosulphate, Propanediol, Ziziphus Joazeiro Bark Extract, Dehydroacetic Acid, Benzyl Alcohol, Parfum. Hương thơm tự nhiên và có độ pH cân bằng. Hoàn toàn KHÔNG chứa Dimethicone, Parabens, Thuốc nhuộm hoặc Nước hoa tổng hợp.

Thể tích thực: 350ml

Hướng dẫn sử dụng: Xoa lên tóc ướt và gội sạch.

Bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận Toitu Enviromark Diamond và Toitu CarboNZero – đảm bảo sản phẩm được làm với sự quan tâm tới môi trường

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.