• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu đỏ Mùa 500gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Canh tác theo hướng hữu cơ

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam

Khối lượng tịnh: 500g

Thành phần: 100% Đậu đỏ

Công dụng: Đậu đỏ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ cơ thể và ngăn ngừa lão hóa da sớm. Hàm lượng kali trong đậu đỏ giúp kiểm soát huyết áp. Đồng thời, nhờ hàm lượng chất xơ cao tạo cảm giác no lâu, giúp cải thiện hoạt động của dạ dày, đường ruột, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Ngoài ra, đậu đỏ còn chứa các vitamin A, C, B1, B2, chất sắt giúp tế bào phát triển khỏe mạnh.

Gợi ý sử dụng: Nấu xôi chè, súp, sữa, thạch đậu đỏ, cháo đậu đỏ, hay làm nhân bánh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.