• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Gạo Tím Thảo Dược hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Lúa Mùa trồng tại Vĩnh Long, các giống gạo tập trung vào các loại gạo thảo dược và gạo tốt cho sức khỏe. Phương pháp canh tác tuân thủ theo những yêu cầu của tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản: Không sủ dụng phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật hóa học, không chất bảo quản - tẩy trắng - thuốc chống mối mọt, không sử dụng giống biến đổi gen, không đấu trộn.

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ, tiêu chuẩn EU của Châu Âu và tiêu chuẩn JAS của Nhật Bản.

Xuất xứ: Lúa được trồng Vĩnh Long.

Khối lượng tịnh: 2kg.

Thành phần: 100% Gạo tím thảo dược hữu cơ.

Gợi ý sử dụng: Vo gạo bằng nước sạch. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1 (Lượng nước có thể tuỳ chỉnh theo khẩu vị.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ẩm ướt, mùi lạ, côn trùng, sâu bọ. Đậy kín sau khi mở bao.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ Ngày sản xuất.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.