• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột nêm vị bò Massel thuần chay 250gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nguyên liệu: Muối biển từ vùng biển phía Nam, Ngô ít đường maltodextrin, Chiết xuất men, Hương vị rau tự nhiên, Kali Chloride, Dầu hạt cải, Xi-rô đường caramen, Rau cần tây, Bột nghệ Madras.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại ÚC

Thể tích thực: 250g

Cách sử dụng: Có thể hòa nước sôi để làm nước súp; dùng nêm nếm gia vị thay muối cho các món ăn như món xào, món canh, món súp.. Đặc biệt, dùng để rắc tẩm ướp các món nướng, món xào vô cùng thuận lợi và ngon miệng.

Được kiểm chứng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi:

+ Sản phẩm thích hợp với mọi người, kể cả người ăn chay.

+ Được chế biến hòan toàn từ thực vật.

+ Không chứa thành phần gây dị ứng.

+ Không chứa chất phụ gia nhân tạo.

+ 99% không chứa chất béo.

+ Không chứa gluten.

+ Không làm từ sữa.

+ Không dùng nguyên liệu đột biến gen GMO.

+ Không bột ngọt MSG.

+ Không làm từ động vật.

*Sản phẩm chia thành các vị mặn không liên quan đến nguyên liệu thịt gà hay thịt bò mà là vì nguồn gốc thành phần sử dụng là các loại rau, thảo mộc thường dùng khi nấu các món liên quan đến gà, bò. Và điều này nhằm mục đích tăng hương vị món ăn nên vẫn có thể dùng chay được.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

MASSEL

Massel - Thương hiệu thuần chay đến từ Úc
Là thương hiệu thực phẩm có nguồn gốc thực vật phát triển hơn 40 năm (từ năm 1982) của Australia. Các sản phẩm của Massel có đầy đủ các chứng nhận khắt khe của thế giới như chứng nhận Kosher, phù hợp với người ăn chay, tiêu chuẩn Halal và cả chứng nhận hữu cơ cho 1 số dòng sản phẩm. Các sản phẩm của Massel dùng hoàn toàn từ thực vật và một lượng vừa phải muối, không chất bảo quản và chất điều vị đã khẳng định uy tín ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Theo Massel, công ty sử dụng các loại rau và thảo mộc cao cấp, dầu ô liu nguyên chất và muối biển tinh khiết từ Great Southern Ocean, đại dương sạch nhất trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của công ty đều thuần chay và luôn như vậy. Các sản phẩm không thêm bột ngọt hoặc một lượng lớn muối, không sử dụng hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản, không sử dụng thành phần có GMO.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.