• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cà chua bi ngọc bích

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ

Giống cà chua này của Hà Lan, được gọi là "truly green tomato". Tức là 1 trái cà chua xanh thật sự, nhưng lại không phải là chưa chín. Nó có màu xanh ngọc được gọi là cà chua trái cây vì có vị chua nhẹ chứ ko phải chua gắt của cà chua, vị ngọt hòa lẫn, xong lại có mọng nước, lại giòn ko dai vỏ.

Xuất xứ: Trang trại Lạc Dương, Lâm Đồng.

Công dụng: Cà chua thường chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Vitamin C, Vitamin A và đặc biệt loại quả này rất giàu Lycopene. Đây là một chất rất bổ dưỡng có trong cà chua chín. Chúng có vai trò đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh mãn tính như ung thư, bệnh tim mạch, loãng xương và bệnh tiểu đường.

Gợi ý sử dụng: Làm Salad, ăn sống

Hướng dẫn bảo quản: 3-6 ngày tùy điều kiện bảo quản

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.