• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rau mầm rau muống

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ - Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Xuất xứ: Trang trại tại Cần Thơ, Việt Nam.

Công dụng: Mầm rau muống có chứa nhiều chất dinh dưỡng, các loại vitamin và chất xơ tốt cho người đang trong thời gian giảm cân hay ăn kiêng, cùng với lượng lớn chất đạm và các loại axit amin rất tốt cho người mới ốm dậy, kích thích ăn ngon miệng hơn, bên cạnh đó chúng còn cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và tăng cường đề kháng, giảm bệnh cúm hay sốt thường gặp.

Gợi ý sử dụng: Mầm rau muống thì có vị ngọt nhẹ, đối với loại rau này cả nhà có thể biến tấu vô vàng công thức xào, trộn nộm, kết hợp nấu với súp hoặc trộn salad đều ngon.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3-5 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.