• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mứt dừa non Mùa 200gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mứt dừa non Mùa được làm hoàn toàn thủ công từ loại dừa đặc sản của Bến Tre và đường mía nâu. Cùi dừa non được tách ra khỏi trái dừa, bỏ đi lớp vỏ nâu bên ngoài rồi rửa sạch, thái miếng với nước muối loãng, rồi rửa lại với nước thêm một lần nữa. Để dừa ráo nước rồi bắt đầu trộn dừa với đường mía nâu và mang đi sên dừa trên chảo lớn đến khi dừa săn dẻo, khô và có lớp áo đường nhẹ.

Thành phần: Dừa non, Đường nâu hữu cơ

Khối lượng tịnh: 200g.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: mứt dừa non déo, ngọt vừa dùng đề nhâm nhi ngày tết hoặc mang theo bên người như món ăn nhẹ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.