• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa hạnh nhân hữu cơ Riso Scotti 1 lít

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Ý

Thành phần: Nước, Đường mía*; 2,3% hạnh nhân*, chất làm dày: bột hạt carob*, chất nhũ hóa: lecithin từ hướng dương*, muối, chất ổn định: gellan gum*

* Từ cây trồng hữu cơ
Sản phẩm không chứa gluten.

Thể tích/ trọng lượng/ quy cách: 1L

Gợi ý sử dụng/ gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc thêm vào ngũ cốc, hay làm nguyên liệu pha chế các thức uống khác hoặc món ăn như pancake. Lắc đều trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Sau khi mở, bảo quản ngăn mát trong tủ lạnh và dùng trong vòng 5 ngày. Không để ngăn đông.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Thương hiệu

RISO SCOTTI

Năm 1860, Riso Scotti khởi đầu từ một công ty gia đình nhỏ chuyên sản xuất gạo. Hơn 150 năm trôi qua, công ty gia đình này tiếp tục phát triển lên thành tập đoàn gạo của châu Âu. Với mục tiêu dài lâu về chất lượng, truyền thống, đam mê, cải tiến để sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng, Riso Cotti đã lưu truyền di sản kinh doanh về gạo qua sáu thế hệ.

Riso Scotti cam kết cung cấp các sản phẩm nâng tầm lợi ích sức khỏe mà gạo mang đến, đồng thời giữ trọn hương vị ngon nhất của những hạt gạo đến từ vùng Pavia, miền Bắc Ý - vùng đất của những cánh đồng lúa.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.