• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Thẻ thành viên OLIFE

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nếu bạn là khách hàng lâu dài của Organica thì không thể bỏ qua cơ hội để sử dụng tấm thẻ thành viên lâu dài OLIFE được ra mắt vào đầu tháng 8-2020.

Đây là dịch vụ mới được Organica đưa ra thị trường để tri ân khách hàng mua sắm thường xuyên và lâu dài tại các cửa hàng. Cũng là dịch vụ nằm trong chiến lược chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình subscription mà Organica đang theo đuổi.

- Điều kiện: Khách hàng thanh toán trước thẻ OLIFE có giá 2 triệu đồng sẽ có cả một năm để tận hưởng các ưu đãi và đặc quyền sau tại hệ thống Organica.

- Mức ưu đãi:

  • Giảm 5% tổng đơn tất cả các đơn hàng và được tính gộp cùng khuyến mãi khác nếu có, không áp dụng cho chương trình Member’s Day.
  • Tặng 1 voucher mua hàng giảm giá 25% cho các sản phẩm thuộc thương hiệu: Organica, Health Paradise, Karpea, Natracare.
  • Tặng 2 vé tham quan trang trại hữu cơ của Organica khi có lịch trình phù hợp.
  • Tặng 1 túi vải + 1 voucher mua hàng 300.000 đồng cho những khách hàng tải App mua hàng của Organica. App giúp khách hàng xem hàng hóa dễ dàng, xem cập nhập điểm thưởng và thanh toán bằng điểm thưởng nếu muốn.
    * Áp dụng cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ OLIFE trên toàn hệ thống Organica tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

- Thời gian áp dụng: Trong 1 năm kể từ thời điểm Khách hàng mua thẻ Olife.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.