₫
Mô tả | Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ EU Xuất xứ: Trang trại tại Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam. Công dụng: Quả sấu là đặc sản miền Bắc mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như chữa đau họng, khử trùng hay thanh lọc cơ thể. Quả sấu có tính mát. Có thể dùng loại quả này để nấu các món ngon với sấu cho cả nhà thưởng thức và cải thiện sức khỏe. Sấu là loại quả an toàn với mọi đối tượng, và trẻ em. Dùng sấu mang đến những lợi ích sức khỏe như:
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quả sấu chứa nhiều axit, nên tránh dùng cho các bé dưới 1 tuổi, các bé có hệ tiêu hóa yếu. Không cho bé ăn quá nhiều sấu trong ngày hay ăn liên tục. Gợi ý sử dụng: Dùng nấu canh chua, ngâm nước uống khi quả còn xanh. Quả chín được dùng làm ô mai sấu, làm sấu dầm, tương giấm... Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. |
---|---|
Thương hiệu |
|
Đặc tính |