₫
Mô tả | Bông cải xanh là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Trong bông cải xanh có chứa chất xơ, chất chống Oxy hoá, sắt, kali, canxi và magie cũng như Vitamn A,C,E,K và một loạt vitamin B bao gồm cả axit folic. Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ của Úc Xuất xứ: Úc Thành phần: 100% Bông cải xanh Úc Hạn sử dụng: In trên bao bì. Gợi ý sử dụng: Bổ sung chất xơ, chống oxy hoá, sắt kali, canxi, magie, vitamin A,C,E,K Chế biến:
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
|
---|---|
Thương hiệu |
|
Đặc tính |