• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Tôm sú sinh thái Mùa size 31/35 500gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Tôm sú sinh thái Mùa được nuôi thả trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn Cà Mau. Tôm giống thả xuống tự tìm thức ăn là tảo, các động vật phù du sẵn có trong rừng ngập mặn, người nông dân hoàn toàn không cần sử dụng đến thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng. Nhờ đó mà tôm sú lành mạnh, thịt tôm sinh thái săn chắc và ngọt. Sau khi đánh bắt, tôm sú còn tươi sống được làm sạch bùn đất rồi đưa vào cấp đông nhanh (IQF) để giữ được độ tươi ngon nhất, và tên gọi tôm sú ngủ đông cũng là từ đó.

Tôm sú sinh thái Mùa có chứng nhận bền vững ASC - vùng nuôi tôm sinh thái có trách nhiệm giảm tối đa tác động xấu lên môi trường, hệ sinh thái, cộng đồng dân cư và đảm bảo các quy định về lao động.

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Tôm sú (100%)

Khối lượng tịnh/ quy cách: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng/ Gợi ý sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.